DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ - GCN: 14/DNKHCN

“Innovation Distinguishes Between a Leader And a Follower”

Steve Jobs

Hội thảo, quảng bá, truyền thông

Tháng Hai

18

Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân: Ra mắt CĐCS Công ty cổ phần Kết cấu không gian TADITS

Ngày  21/02/2011, LĐLĐ quận Thanh Xuân đã chỉ đạo Công ty Cổ phần Kết cấu không gian TADITS tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt CĐCS tại văn phòng Công ty số 352 Giải phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Kết cấu không gian TADITS

Công ty Cổ phần Kết cấu không gian TADITS là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Là một đơn vị đi đầu ở Việt Nam trong việc ứng dụng, chuyển giao công nghệ mới sàn Cdeck và móng Top Base trong thiết kế và xây dựng. Công ty đang trên đà phát triển ổn định và bền vững; uy tín ngày càng được nâng cao và được nhiều đơn vị trong nước quan tâm và liên kết hợp tác. Phạm vi hoạt động ngày càng mở rộng, hiện đang triển khai tại 12 tỉnh, thành trong cả nước.

Sau quá trình tìm hiểu về Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, Bộ Luật Lao động, nhận thức được lợi ích của tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp. Được sự ủng hộ và quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty, đồng thời được sự tuyên truyền, vận động trực tiếp của LĐLĐ quận Thanh Xuân, tập thể người lao động Công ty đã làm đơn tự nguyện xin gia nhập tổ chức Công đoàn. Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã ra quyết định thành lập CĐCS, kết nạp 71 đoàn viên và chỉ định Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời Công ty Cổ phần Kết cấu không gian TADITS gồm 5 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Hòa – Chủ tịch LĐLĐ quận chỉ đạo Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cần bám sát nhiệm vụ chuyên môn làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, tổ chức các phong trào thi đua nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, để Công đoàn thực sự là cầu nối giữa người lao động với Ban lãnh đạo công ty, đem lại sự gắn bó và là chỗ dựa tin cậy của CNLĐ, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh…

Tin và ảnh: Thanh Giang

Trở về trang trước