DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ - GCN: 14/DNKHCN

“Innovation Distinguishes Between a Leader And a Follower”

Steve Jobs

Nói về chúng tôi

Tháng Chín

17

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Xây dựng Quốc tế Việt nam (trước đây là Công ty Cổ phần TADITS Việt nam) là một trong những nhà cung cấp các giải pháp xây dựng tiên tiến nhất, là nhà tư vấn thiết kế và nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các cấu kiện thép chất lượng cao phục vụ xây dựng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu về công nghệ trong xây dựng nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, tiến độ đồng thời mang lại hiệu quả cao.

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Xây dựng Quốc tế Việt nam (trước đây là Công ty Cổ phần TADITS Việt nam)do ba thành viên sáng lập. Là một Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động kinh doanh, phát triển công nghệ mới trong ngành kiến trúc, xây dựng. Các sáng lập viên là các nhà giáo, nhà nghiên cứu khoa học đã giảng dạy nhiều năm tại các trường Đại học có rất nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Công ty nhận được giấy phép hoạt động từ ngày 09 tháng 01 năm 2002.

Ngày 23-04-2014 Vitec đã chính thức được nhà nước cấp giấy chứng nhận “DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ”

Từ trên 10 năm qua, các sáng lập viên đã đầu tư nhiều công sức để lựa chọn và ViệtNamhóa thành công các công nghệ xây dựng hiện đại của Thế Giới vào ViệtNamcho đến nay đã thu được một số thành tựu như:

  • Làm chủ công nghệ thi công,  kiểm soát chất lượng cọc khoan nhồi (1995-1996)

 

  • Làm chủ công nghệ thiết kế chế tạo, lắp dựng kết cầu giàn không gian nhịp lớn phục vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp (1997-2003)

 

  • Làm chủ công nghệ thiết kế chế tạo, thi công kiểm soát chất lượng hệ sàn nhẹ, chịu lực hai phương ( không dầm ) cho nhà nhiều tầng. Trong đó có hệ sàn C-deck (Công nghệ gốc Bubbledck của Đan Mạch) đã cải tiến hệ sàn này để phù hợp hơn với điều kiện ViệtNam(2006-2009)

 

  • Làm chủ và cải tiến, mở rộng phạm vi áp dụng công nghệ gia cố nền đất yếu bằng Top -base  (Công nghệ nhận chuyển giao từ Hàn Quốc)

 

  • Nghiên cứu ứng dụng bê tông nhẹ trong xây dựng tường nhà cao tầng, nâng cao khả năng cách âm cách nhiệt, giảm mạnh tải trọng bản thân công trình, …

Đây là một lợi thế rất lớn và mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho khả năng hoàn thành tốt đồng bộ việc thiết kế, thi công tất cả các công trình theo yêu cầu của các Chủ đầu tư, các Tập đoàn lớn hiện nay.

Trở về trang trước