Công ty VITEC tổ chức cho CBCNV đi tham quan nghỉ mát ở Đảo Quan Lạn – Quảng Ninh

Từ ngày 24 đến ngày 28/7/2019 Công ty VITEC đã tổ chức  cho CBCNV trong Công ty đi thăm quan du lịch,  nghỉ mát tại đảo Quan Lạn – Quảng Ninh với sự tham gia của gần 40 người là CBCNV và vợ (chồng), con CBCNV.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty VITEC luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Công ty VITEC được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động sản xuất. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV trong Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty VITEC ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

Eo gió – đảo Quan Lạn
Đôi bờ cát trắng – đảo Quan Lạn
Sinh nhật Đ/c Công tại bãi biển Quan Lạn 😀
Vui chơi tại đảo Quan Lạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355143888