DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ - GCN: 14/DNKHCN

“Innovation Distinguishes Between a Leader And a Follower”

Steve Jobs

Tường nhẹ Eco-block

Tháng Sáu

11

Gạch siêu nhẹ Eco-block

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH NHẸ ECO-BLOCK

Khả năng chống thấm tốt – Tỉ lệ thấm dưới 8% Đảm bảo cường độ, độ bền tường xây và hạn chế tối đa khả năng nấm mốc, bong sơn, nứt dăm hoặc bục lớp vữa trát

Khả năng chịu lực tốt – Bền vững với thời gian

Không cần tô – Chỉ cần sử dụng bã matic sơn trực tiếp

Không cần vữa chuyên dụng – Thi công như đối với gạch đất nung truyền thống

Thân thiện với môi trường

 

TIỆN DỤNG

Dễ trát vữa – Không cần chuẩn bị trước bề mặt

Dễ ốp gạch – Nhanh chóng thuận tiện

Dễ sơn – Trực tiếp, tiết kiệm thời gian

Dễ cắt nhỏ – Không gây sứt mẻ góc cạnh

Tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong hoàn thiện

 

ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA ECO-BLOCK

SIÊU NHẸ – Gạch ECO-Block có trọng lượng từ 150kg/m3- 600kg/m3, chỉ nặng bằng 1/6 tỷ trọng của gạch đặc (1600kg/m3), 1/4 tỷ trọng của bê tông (2500kg/m3) nên nổi được trên mặt nước.Giúp giảm đáng kể tải trọng trên toàn bộ nền móng công trình.

CÁCH ÂM – Hiệu quả cách âm của tường gạch ECO-Block dày 15cm sẽ tương đương hiệu qủa của tường gạch đất nung dày 49cm.

CÁCH NHIỆT – Hiệu quả cách nhiệt của gạch ECO-Block gấp 6 – 10 lần gạch đất nung và bê tông thông thường, giúp giảm thiểu đáng kể chi phí sử dụng các vật liệu bảo ôn, cách nhiệt đắt tiền ở phần lớn các công trình như hiện nay.

BỀN VỮNG – Khả năng chịu và kháng chấn cao trong mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Chất lượng bền vững của gạch ECO-Block được kiểm chứng gần 10 năm qua trên toàn thế giới hiện tại Mỹ, Canada, Nga… sử dụng là vật liệu xây dựng chính.

CHỐNG CHÁY ƯU VIỆT – Được cấu tạo từ những chất vô cơ, gạch ECO-Block có thể dùng làm tường chống hoả hoạn. Gạch ECO-Block chịu được nhiệt độ cao lên đến 12000C trong thời gian 4 giờ đối với tường 10cm và hơn 8 giờ đối với tường dày 20cm.

THI CÔNG DỄ VÀ NHANH – Kích thước của gạch ECO-Block lớn hơn gấp 10-28 lần so với gach đất nung nhưng trọng lượng nhẹ, do vậy giúp thao tác xây của người thợ rất nhanh chóng. Khả năng khoan cắt tạo rãnh thuận tiện và linh hoạt với những dụng cụ xây cầm tay đơn giản. Thời gian thi công nhanh gấp 4 – 6 lần so với gạch thường, giảm đáng kể chi phí quản lý công trình.

Tiết kiệm chi phí, thời gian thi công

Trở về trang trước