DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ - GCN: 14/DNKHCN

“Innovation Distinguishes Between a Leader And a Follower”

Steve Jobs

Sàn nhẹ Sbox

Tháng Sáu

11

Sàn nhẹ S-box

GIẢI PHÁP SÀN RỖNG S-BOX

  • Giảm chi phí đầu tư
  • Giảm thời gian thi công
  • Tăng chiều cao thông thủy

TỐI ƯU HÓA KẾT CẤU

Sàn S-Box có khả năng vượt nhịp đến 24m. Do vậy, công trình S-Box với cùng chiều cao sẽ có số lượng tầng và không gian kiến trúc thông thoáng hơn. Thêm vào đó, bề dày của hệ dầm sàn nhẹ S-Box mỏng. So với hệ dầm sàn truyền thống, công trình ứng dụng S-Box sẽ có chiều cao thông thủy lớn hơn.

 

GIẢM 30% CHI PHÍ XÂY DỰNG

Không chỉ tối ưu hóa kết cấu sàn, giải pháp sàn nhẹ S-Box cong giúp các nhà thầu tiết kiệm 30% chi phí xây dựng. So với hệ dầm sàn truyền thống, sàn S-Box giúp nhà thầu tiết kiệm tới 15% chi phí thi công. Việc sử dụng cốp pha S-Box giúp các nhà thầu giảm chi phí nguyên vật liệu xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Ví dụ như giảm 30% khối lượng bê tông, cốt thép và các nguyên vật liệu khác góp phần tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, nhờ giải pháp sàn nhẹ S-Box, các nhà thầu còn tiết kiệm được phần lớn các chi phí bên lề khác. Thiết kế các hộp S-Box nhẹ, đơn giản, có thể xếp chồng lên nhau. Vì vậy giải pháp sàn nhẹ S-Box còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí lưu kho, vận chuyển… Khi thi công sàn S-Box, các nhà thầu không cần thêm chi phí lắp đặt trần giả. Do mặt sàn S-Box luôn phẳng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Giải pháp sàn nhẹ S-Box mang lại cả giá trị môi trường và công năng sử dụng. Sàn nhẹ S-Box giúp công trình thi công tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình và tối ưu hóa kết cấu của công trình. Giải pháp sàn nhẹ S-Box dần trở thành giải pháp xây dựng xanh tiêu biểu. Đặc biệt, sàn S-Box đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Vitec Sài Gòn tự hào cùng S-Box mang đến những công trình bền vững với thời gian.

Trở về trang trước