Công nghệ xây dựng – cuộc cách mạng nâng cao năng suất lao động

Trong khi tại các nước phát triển, kết cấu thép + kết cấu liên hợp + kết cấu lắp ghép là kết cấu chủ đạo của trên 80% các công trình xây mới, thì tại VN các dạng kết cấu này chiếm chưa tới 20%. Đây là một trong những lý do bên cạnh những lý do khác làm cho năng suất lao động của VN đứng thấp nhất khu vực.

Nếu tiếp tục sử dụng nhưng công nghệ có tuổi đời hàng trăm năm, nếu tiếp tục sử dụng các công nhân xây dựng không chuyên như hiện nay thì 5 năm, hay 10 năm nữa cũng khó lòng cải thiện nhiều thứ hạng của Việt Nam trên bản đồ năng suất lao động khu vực.

Để góp phần thay đổi thực trạng đó, công ty VITEC nhận chuyển giao nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực xây dựng, tiếp tục nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng trong nhiều dạng công trình tại Việt Nam, giúp giảm 10-20% giá thành xây dựng, tăng 50-200% tiến độ thi công, mang lại lợi ích vượt trội cho chủ đầu tư. Người kỹ sư, người công nhân sẽ có trong tay các công cụ mới, mạnh mẽ hơn nhiều để nâng cao năng xuất, cải thiện thu nhập đuổi kịp các đồng nghiệp trong khu vực.

Sàn nhẹ C-DECK
Sàn nhẹ S-box, W-deck, gia cố móng top-base

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355143888