DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ - GCN: 14/DNKHCN

“Innovation Distinguishes Between a Leader And a Follower”

Steve Jobs

Tháng Tám

12

Cảnh báo sản phẩm

Kính gửi các đối tác và khách hàng tiềm năng!

Sau một thời gian dài nghiên cứu và cải tiến các công nghệ xây dựng hiện đại như C-deck, Top-base.v.v. vào điều kiện xây dựng tại Việt Nam, bước đầu Chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định với gần 1 Triệu m2 sàn Xây Dựng hoàn thành, Hơn 100 công trình lớn nhỏ đi vào sử dụng, công năng sử dụng cũng rất đa dạng, phong phú. Từ chung cư cao 30 tầng đến các nhà thi đấu, nhà để xe, giảng đường phật học Yên Tử với chiều dài  nhịp từ 7m-23m phân bố trên khắp cả nước.

Tuy nhiên, thời gian gần đây đã có rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã lợi dụng hình ảnh của công ty Vitec cùng với hình ảnh các công trình đã thi công do chúng tôi thực hiện để quảng cáo, lừa đảo nhằm trục lợi.

Điều này ảnh hưởng lớn tới uy tín của chúng tôi, đồng thời gây thiệt hại khó lường cho các chủ đầu tư áp dụng các công nghệ “nhái” và các sản phẩm C-deck kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Thực tế là đã có các công trình xây dựng tự ý xây dựng theo công nghệ C-deck, Top-Base.. và gặp sự cố, giải pháp khắc phục vừa tốn kém vừa kéo dài và lầm mất uy tín của cả chủ đầu tư lẫn chủ sở hữu công nghệ.

Bằng thư cảnh báo này chúng tôi muốn làm rõ 3 nội dung chính:

1. Ông Đỗ Đức Thắng – Th.Sỹ – Giảng viên Chính – Trường ĐHXD là Chủ Tịch HĐQT của công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Xây Dựng Việt Nam (VITEC), tiền thân là công ty Cổ Phần Kết Cấu Không Gian Tadits, là người đầu tiên ứng dụng và phát triển các công nghệ sàn Bubbledeck (C-deck); Công nghệ gia cố nền móng Top-base; và công nghệ móng bè – cọc làm việc đồng thời có chi tiết kiểm soát lún..v.v. tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng nào có đc thông tin có ai trước đó phát triển các công nghệ này tại VN, chúng tôi sẽ có phần thưởng lớn.

Các bằng độc quyền sáng chế: 1002; 7638; 11401 và độc quyền giải pháp hữu ích: 746 đều được cấp cho ông Đỗ Đức Thắng và công ty Vitec, được bảo hộ theo quyền sở hữu trí tuệ và pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Đến nay, công nghệ sàn C-deck, công nghệ gia cố nền móng Top-base đã chính thức được Bộ xây dựng công bố định mức xây dựng theo quyết định số 235/QD-BXD ngày 04-04-2017 để chính thức áp dụng trên toàn quốc.

Những đơn vị không được cấp phép, áp dụng giải pháp này trên lãnh thổ Việt Nam theo công nghệ chúng tôi cải tiến là vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo pháp luật nếu có tranh chấp phát sinh.

2. Kính mong các khách hàng, các đối tác và các đồng nghiệp thận trọng trước các thông tin giả mạo bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về sản phẩm của chúng tôi thông qua các chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ hoặc liên hệ với công ty Vitec theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG QUỐC TẾ VIỆT NAM – VITEC

VIETNAM INTERNATIONAL TECHNOLOGY OF CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY – VITEC., JSC

Address          : Z4-2903 – TTTM Leparc – Gamuda City – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Tel                   : 0355143888

Email              :  vitechanoi.jsc@gmail.com

MST                : 0101202965

3. Mọi cá nhân, tổ chức dù vô tình hay hữu ý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ các sản phẩm của chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Chúng tôi không chịu bất cứ tránh nhiệm liên quan nào nếu các công trình áp dAsản phẩm C-deck, Top-base, Gối kiểm soát lún.v.v. không phải do chúng tôi chuyển giao công nghệ gặp sự cố hoặc hư hỏng.

Để phân biệt các đơn vị giả danh sản phẩm, quý khách có thể yêu cầu họ xuất trình hợp đồng gốc của các công trình đã thực hiện.

Quý khách cũng có thể tìm hiểu từ các chủ đầu tư đã sử dụng các giải pháp công nghệ này để biết rõ thông tin cần thiết.

 

Trân trọng!